Vỏ máy lọc không khí Golden Field 7629B

Mã sản phẩm: 7629
Bảo hành: tháng
Khuyến mại: Đầu đọc thẻ đa năng Newmen.

alt

 

Ngoại hình đẹp, thời trang, mô hình mới và sạch sẽ, màu sắc tươi sáng và mềm mại, tinh tế , đụng chạm mà không để lại bất kỳ dấu vân tay.
Cấu trúc thùng máy hiện đại hàng đầu, hội tụ ở các đường góc vê tròn, thiết kế góc tù lớn, thùng máy không có cạnh sắc, cho tối đa để ngăn chặn tình cờ va chạm gây thương tích cơ thể.
Ngoài ra, công cụ Tool lắp đặt không cần dùng đến ốc vít không làm tổn thương bàn tay để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt thuận tiện hơn.
Thùng máy với 1 bộ lọc không khí, lớp hấp thụ carbon, trước và sau khi gió vào, ba lớp lọc và thanh tẩy formaldehyde trong nhà Tỷ lệ thanh lọc TVOC, benzen, formandehyde, tương ứng 88,7%, 94,6%, 96,4%. 25 mét vuông của không gian chỉ để chạy lọc 2 giờ, sẽ có thể có hiệu quả làm sạch và thay thế không khí trong lành, giảm đáng kể trong không khí PM2.5  bảo vệ sức khỏe hô hấp.


Thông số kỹ thuật:

1, Hệ thống tản nhiệt mặt trước, hai bên, cùng quạt trước và sau thùng máy để tạo ra một dòng chảy tả nhiệt hợp lý hơn, hiệu quả tản nhiệt cao hơn.

2, Thùng máy đủ rộng để lắp các thiết bị với kích cớ tỗi đa cho bo mạch chủ là 300MM và Card đồ họa lên đến 150mm .

3, 7 khe cắm PCI, hai kết nối đồ họa độc lập.

4, Thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, loại bỏ các chất độc hại bảo vệ sức khỏe người dùng.
Ở phía trên được trang bị với giao diện USB 2.0 và một giao diện USB3.0 và một giao diện âm thanh có độ trung thực cao ..

5, Hoàn toàn được bảo vệ, chống tĩnh điện, chống điện từ can thiệp thiết kế, thích hợp cho sử dụng lâu dài của máy tính.

6, Cơ cấu lắp ráp không dùng ốc vít, sự ổn định tốt, bảo vệ tốt trên bo mạch chủ, CPU, vv.

 

alt

 

alt 

 

alt 

alt

 

alt

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

 

 

 

alt 

 

 Thêm cho cuộc sống tiện nghi với vỏ máy tính Golden Field 7629

 

 

 

 

 

 


 


 


 


 


 


 


Cập nhật lần cuối: Friday, 26 April 2019 06:15