Norton Mobile Security for Adroid and IOS

NORTON MOBILE SECURITY 2014

Bạn muốn từ xa định vị hay xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị ; ngăn chặn những cuộc gọi hay tin nhắn không mong muốn; khóa những trang web lừa đảo mà hay được dùng để ăn cắp thông tin và tiền bạc của cá nhân người dùng, thì hãy dùng phiên bản đầy đủ Norton Mobile Security .

 

 

Norton vừa mới ra mắt phiên bản Norton Mobile Security Lite, một ứng dụng bảo mật miễn phí dành cho điện thoại thông minh dùng hệ điều hành Android. Với một số tính năng “chống trộm” và khả năng ngăn chặn malware mạnh mẽ, Norton Mobile Security Lite sẽ đảm bảo sự an toàn cho người dùng nếu điện thoại bị thất lạc, mất cắp hoặc bị malware tấn công.

Theo Norton, với hơn 6 tỷ ứng dụng được tải về tính đến hôm nay, rõ ràng rằng “chợ ứng dụng Android” (Android Market) đang có tốc độ tăng trưởng chóng mặt, và ngày càng nhiều người tiêu dùng tham gia để tải về những gì họ muốn bất kể khi nào. Tuy vậy, người dùng cũng cần phải cảnh giác để bảo vệ điện thoại di động của mình bởi theo bản "Báo cáo đe dọa bảo mật Internet số 16" mới nhất của Symantec, các nhà nghiên cứu đã xác định lượng mã độc malware tấn công nền tảng Android đã nhiều gấp gần 4 lần so với năm trước. Nhu cầu bảo vệ thiết bị di động người dùng cuối giờ đây quan trọng hơn bao giờ hết.

"Ngày nay, một người dùng điện thoại thông minh có thể thoải mái nghe các chương trình âm nhạc ưa thích, chơi trò chơi ném chim, và kê khai nộp thuế trực tuyến. Cài đặt phần mềm Norton trên thiết bị sẽ mang lại sự yên tâm cho dù bạn làm gì với điện thoại di động của bạn. Norton Mobile Security Lite giúp bảo vệ những thông tin quan trọng và trang bị tính năng phòng vệ di động cơ bản của một hãng danh tiếng trong lĩnh vực bảo mật - điều đó có nghĩa rằng thiết bị của bạn được bảo vệ an toàn khiến bạn hoàn toàn yên tâm". Ông Effendy Ibrahim, Giám đốc bộ phận Kinh doanh tiêu dùng, Symantec khu vực châu Á chia sẻ.

Norton Mobile Security Lite giúp cho tất cả người dùng Android yên tâm và an toàn khi sử dụng thiết bị di động. Những tính năng quan trọng của phiên bản Lite này bao gồm:

- Chống trộm (Anti-theft) - Khóa từ xa thiết bị đã bị thất lạc hoặc mất cắp của bạn thông qua tin nhắn SMS, ngăn chặn kẻ lạ đọc được thông tin cá nhân của bạn hoặc sử dụng khiến bạn tốn cước phí điện thoại.

- Chống tấn công phần mềm mã độc (Anti-malware) - Quét tất cả các file và cập nhật ứng dụng được tải về thiết bị di động, đồng thời tự động kiểm tra và loại bỏ mối đe dọa tấn công mà không làm máy chậm đi.

- Tự động cập nhật (Automotic LiveUpdate) - Tự động tải về và cài đặt những bản cập nhật bảo mật để giúp bạn luôn phòng vệ hiệu quả trước tội phạm mạng.

 

Đối với người dùng muốn có khả năng bảo vệ nhiều hơn nữa như có thể từ xa định vị hay xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của họ; ngăn chặn những cuộc gọi hay tin nhắn không mong muốn; khóa những trang web lừa đảo mà hay được dùng để ăn cắp thông tin và tiền bạc của cá nhân người dùng, thì có lựa chọn để nâng cấp lên bản đầy đủ Norton Mobile Security .

 

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NORTON KHU VỰC MIỀN BẮC – MIỀN TRUNG

 

 

Htt://patech.com.vn
Hotline: 04.666 36999