Newmen và Triển lãm VCE 2011 – Dấu Ấn

Công ty Patech – Newmen Corporation tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu của mình tại Triển lãm Quốc tế Điện tử tiêu dùng và công nghệ viễn thông Việt Nam với hàng loạt sản phẩm mới ra mắt được trang bị công nghệ hàng đầu Thế giới, cùng chương trình khuyến mại lớn nhất năm dành cho người dùng tại thị trường Việt Nam.

Với gian hàng 36m2 được giàn dựng cực kỳ công phu, Newmen mang đến một Thế giới chuột, phím không dây tại Triển lãm VCE 2011. Gian hàng không những làm cho mọi người đến thăm Triển lãm xem đã mắt với rất nhiều mẫu mã chuột phím cực kỳ bắt mắt mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chuột phím không dây với giá cực kỳ ưu đãi bởi chương trình “ Quà tặng Triển lãm “ của nhà sản xuất Newmen.


 
Gian hàng được giàn dựng công phu đã mang đến một Thế giới chuột, phím không dây Newmen tại Triển lãm.
 
  

Khách thăm quan Triển lãm không những có những thông tin hữu ích về sản phẩm mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm cực kỳ có giá trị với công nghệ hàng đầu thế giới từ chương trình”Quà tặng Triển lãm” của nhà sản xuất Newmen.


 
Gian hàng luôn chật cứng khách quan tâm bởi những sản phẩm cực kỳ ấn tượng của Newmen.


Những buổi Trình diễn sản phẩm – “Chuột không dây Newmen – Phong cách thời thượng”  thu hút sự tham gia của đông đảo khách tham quan.
 

 
Newmen Dancer Party Thê hệ thứ 3 – sản phẩm liên tục được bình chọn là sản phẩm ưu thích nhất được trang bị công nghệ tiên tiến của Newmen 99GlassGo & 99Multi-Link.Buổi ra mắt Chuột không dây Dạ Yên Newmen F600 gây ấn tượng cực mạnh cho khách thăm quan bởi hình ảnh đẹp đẽ, tính năng ưu việt cùng công nghệ hàng đầu Thế giới với thời lượng sử dụng Pin lên đến 3 năm. 
Những màn nhảy sôi động tại gian hàng mang lại cảm giác thoải mái cho khách thăm quan.

Những Games Show tại gian hàng luôn có sức hút cực lớn bởi cơ hội sở hữu những sản phẩm cực kỳ giá trị của Newmen.

 
Rất nhiều khách thăm quan tranh thủ ghi nhớ những thông tin sản phẩm của Newmen để có thể trả lời đúng câu hỏi về những sản phẩm thời thượng của Newmen.

Ai cũng muốn trả lời câu hỏi để mong được sở hữu những sản phẩm Newmen cực kỳ thời trang với công nghệ hàng đầu.
 

Nội dung phong phú với những sản phẩm thời thượng của Newmen khiến khách thăm quan không muốn rời đi.
 
Newmen với thế mạnh về khoa học kĩ thuật của mình đã không ngừng vươn tới đỉnh cao, quản lý chất lượng sản phẩm theo phương châm “Sản phẩm như nhân phẩm”, đã tạo nên một Newmen được cả trong và ngoài nước ca ngợi là Chất lượng vàng và thái độ phục vụ Kim cương trong suốt 13 năm qua.
Đến với VCE 2011, Newmen mong muốn mang đến cho người dùng tại Việt Nam những giá trị đính thực của sản phẩm Newmen. Với sản phẩm của Newmen Quý khách hàng không những ưng ý về tính thời trang mà còn thỏa mãn về công nghệ cực kỳ tiến tiến của Newmen cùng với những tính năng tiện dụng do sản phẩm của Newmen mang lại.

Với hệ thống bán hàng rộng khắp trên toàn quốc, cùng hai Trung tâm phân phối sản phẩm Newmen tai hai miền của Việt nam, quý khách hàng sẽ dễ dàng được sở hữu những sản phẩm thời thượng của Newmen.

Trung tâm phân phối Newmen:

Miền Bắc: Patech
Miền Nam: Thành Mỹ

Chúc Quý khách hàng vui vẻ cùng Newmen!

Patech

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: kent28@patech.com.vn

 Kinh doanh: 086 818 6060

Bảo hành: 024 6276 3500/Ext: 127

 Kỹ thuật: 024 6276 3500/Ext: 127

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay25
mod_vvisit_counterHôm qua512
mod_vvisit_counterTuần này3448
mod_vvisit_counterTất cả1724445
Số người online: 14