Newmen đem sản phẩm thời thượng tới Hồng Kông


(VTC News) - Đến hẹn lại lên tại Hội chợ cung ứng Hồng Kông 2012 diễn ra từ ngày 13-15/4/2012 trong khuôn khổ Triểm lãm Expo Châu Á, Newmen – Nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện máy tính tiếp tục mang đến những sản phẩm “Thời thượng” , công nghệ độc đáo và cực kỳ thời trang.
Những sản phẩm Newmen mang đến Triển lãm lần này ngoài những mẫu mã sản phẩm chuột, phím mới còn có rất nhiều mẫu mã USB Hub chuẩn 3.0, đầu đọc thẻ nhớ chuẩn 3.0, Webcam, Tai nghe và những bộ Loa xinh xắn dùng cho Laptop.

 

    Gian trưng bày với khẩu hiệu: “Newmen tạo ra cuộc sống mới cho máy tính của bạn”
 
Tại cuộc triển lãm này, Newmen đã trưng bày những sản phẩm chuột và bàn phím với ứng dụng công nghệ mới nhất với tính năng vô cùng ưu việt, đặc biệt là dòng sản phẩm chuột máy tính không dây Dạ Yến, Tiểu Sơn Ca tiết kiệm Pin, Bàn phím Mãnh Ly chống nước chống bụi 100%, Bàn phím dạ quang, bàn phím dùng cho máy tính bảng,… thân thiện với môi trường.

Newmen luôn theo đuổi mục tiêu sản xuất ra sản phẩm độc đáo và tinh tế, bắt kịp công nghệ mới kiên trì phương châm hoạt động” Lấy khoa học kỹ thuật sáng tạo tương lai” không ngừng cải tiến kỹ thuật sáng tạo về công nghệ thông tin tạo ra những sản phẩm chất lượng cao mang lại sức sống mới cho máy tính.

Với những mẫu mã bàn phím, chuột cực kỳ độc đáo mang đến hội chợ, Newmen mong muốn “Tạo ra sức sống mới cho máy tính của bạn”, giúp người dùng có cảm hứng hơn khi làm việc trên chiếc máy tính khô khan.

Dòng sản phẩm thuộc Seri Dạ Yến, Tiểu Sơn Ca không dây với công nghệ đặc biệt tiết kiệm Pin đã thu hút được đông đảo khách hàng tới thăm quan.

Những mẫu chuột mới đã đáp ứng được mong đợi của nhiều nhóm khách hàng khác nhau từ những game thủ, thiết kế đồ họa, nhân viên văn phòng, gia đình đến những doanh nhân thành đạt.

 

 Các dòng sản phẩm thuộc Seri Dạ Yến với tuổi thọ pin kéo  dài đến 3 năm

 

 
Dòng sản phẩm chuột cho game thủ với hiệu ứng ánh sáng độc đáo

 

 

  Chuột cho game thủ với mẫu mã đa dạng

 

   Nhiều mẫu chuột không dây mới với thiết kế ấn tượng 

Trong rất nhiều bàn phím không dây Newmen trưng bày tại Triển lãm lần này có bàn phím Bluetooth dùng cho máy tính bảng, cũng là một trong những sản phẩm đặc biệt thu hút khách tham quan tại triển lãm

Sự đa dạng về các dòng sản phẩm đã cho thấy Newmen không ngừng phát triển cả về sản xuất và thiết kế nhằm thỏa mãn tối đa các nhu cầu khác nhau của người dùng, cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng ngày càng cao cùng những thiết kế ưu việt hơn

 

 Bàn phím không dây 2.4G cấu trúc cột nổi tiếng của Newmen

 

 Bàn phím Dạ quang E370 – Phát ánh sáng trong đêm 

 

 Bàn phím đa phương tiện KB-520L

 

  Bàn phím game thủ KB-6000

 

 Bàn phím game thủ với đèn bàn phím 

Để phục vụ cho dòng sản phẩm máy tính bảng đang phát triển như vũ bão, Newmen đã đóng góp sản phẩm bàn phím Blueototh 3.0 dành cho máy tinh bảng cực kỳ độc đáo.

 

 Bàn phím Bluetooth 3.0 E809BT

 

 Tai nghe và chuột không dây công nghệ 99 Multilink kết nối được trên cùng một đầu thu, hoạt động cùng lúc

Những mẫu sản phẩm mới nhất của Newmen có mặt tại hội chợ cung ứng Hồng Kông dự kiến sẽ được đưa vào thị trường Việt Nam vào đầu tháng 6 năm 2012.
Để biết thêm thông tin về các mẫu sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với Tổng đại lý phân phối của Newmen tại Việt Nam.

Theo vtc.vn

 


 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: kent28@patech.com.vn

 Kinh doanh: 086 818 6060

Bảo hành: 024 6276 3500/Ext: 127

 Kỹ thuật: 024 6276 3500/Ext: 127

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay29
mod_vvisit_counterHôm qua512
mod_vvisit_counterTuần này3488
mod_vvisit_counterTất cả1724449
Số người online: 18