Đoàn cán bộ VP Chính Phủ và lãnh đạo Cty Patech thăm Trung tâm Điều dưỡng Thuận Thành, Bắc Ninh

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2012), chiều 05/7, Đoàn công tác của VP Chính Phủ gồm Đảng ủy và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo Cty CP XNK Kỹ Nghệ Á Đông (Patech) do đồng chí Nguyễn Đức Minh, Chánh Văn phòng Đảng ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và giao lưu với các đồng chí thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành – Bắc Ninh.

Đây là việc làm thường niên của Văn phòng Chính phủ, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên Văn phòng Chính Phủ cùng các doanh nghiệp tỏ lòng biết ơn và sự tri ân đến những thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân và gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Đức Minh bày tỏ lòng kính trọng, cảm phục và chia sẻ những , động viên tinh thần thương, bệnh binh để họ vượt qua những đau đớn, mất mát, tiếp tục là những tấm gương mẫu mực cho các thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Khắc Dư, Giám đốc Trung tâm bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chăm lo của cán bộ, viên chức, công chức Văn phòng Chính phủ. Ghi nhận sự đóng góp quý báu của Cty CP XNK Kỹ Nghệ Á Đông về mặt vật chất, cũng như tinh thần đối với trung tâm

Đoàn công tác đã trực tiếp tới thăm hỏi, động viên những đồng chí thương binh nặng phải điều trị tại chỗ ở các khu nhà của trung tâm.

 

Những tấm gương cảm động về những hy sinh cống hiến cho Tổ quốc, của thương, bệnh binh tấm lòng người làm cho thế hệ trẻ Văn phòng Chính phủ , cán bộ công nhân viên của Patech quyết tâm hơn nữa phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Văn phòng Chính phủ cùng Công ty cổ phần Á Đông đã trao tặng các phần quà tới các thương bệnh binh của Trung tâm.

 

Chùm ảnh đoàn công tác tại Thuận Thành - Bắc Ninh

 

 

Toàn cảnh trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Thuận Thành

 

 

Đoàn công tác gặp mặt lãnhđạo trung tâm

Hội trường lớn, nơi diễn ra buổi thăm hỏi của đoàn công tác với các thương bệnh binh của Trung tâm

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Dư, Giám đốc Trung tâm phát biểu tiếp đón đoàn công tác

Đồng chí Nguyễn Đức Minh, Chánh Văn phòng Đảng ủy - VP Chính Phủ phát biểu thăm hỏi, chia sẽ những mất mát của các thương, bệnh binh...

 

Có đến trên 90% các thương bệnh binh ở trung tâm đều có thương tật nặng, và phải di chuyển khó khăn bằng xe lăn

 

 Ông Nguyễn Anh Tuấn - PGĐ Cty CP XNK Kỹ Nghệ Á Đông (bên trái) , tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng một bác thương binh nặng, đại diện cho 97 các cô bác thương bệnh binh của Trung tâm.

Đoàn thanh niên VPCP biểu diễn văn nghệ, phục vụ cho các cô bác thương bệnh binh

 Đoàn công tác đi thăm các bác thương bệnh binh ốm nặng, không thể có mặt ở hội trường lớn

Bình Minh

 

Ảnh : Xuân Khế

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: kent28@patech.com.vn

 Kinh doanh: 086 818 6060

Bảo hành: 024 6276 3500/Ext: 127

 Kỹ thuật: 024 6276 3500/Ext: 127

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay28
mod_vvisit_counterHôm qua512
mod_vvisit_counterTuần này3478
mod_vvisit_counterTất cả1724448
Số người online: 17