Sản Phẩm Cao Cấp Newmen Leopard F200 -Giải Thưởng Cho Sản Phẩm Phong Cách.

alt 

 

Sản phẩm cao cấp chuột không dây Newmen Leopard F200 là một trong những sản phẩm mới nhất thuộc dòng F Seri của nhà sản xuất phụ kiện chuột và bàn phím nổi tiếng NEWMEN,

mẫu chuột nhấn mạnh đến vẻ bề ngoài ấn tượng, phối hợp với công nghệ quang học 2.4G thế hệ thứ ba (3.0) mạnh mẽ, cùng với công nghệ kết nối 99 Multi-Link, và 99 GlassGo chỉ có ở Newmen, có thể nói đây là một sản phẩm ấn tượng hiếm có trong số các loại chuột không dây hiện nay.

alt

 

 
Sản phẩm cao cấp chuột không dây Newmen Leopard F200 có kích thước tương đối nhỏ là 92 × 54 × 33mm, có tổng cộng bốn màu sắc, hoa văn để lựa chọn, gồm màu đỏ vân gỗ, hình tròn công nghệ, màu hồng chim sơn ca, và màu trắng kiểu dáng thiết kế rất phong cách, đặc biệt phù hợp cho phụ nữ, thanh thiếu  niên hiện nay lựa chọn.
 

alt

 

 

 

 

 

alt

 

 

Sản phẩm cao cấp chuột không dây Newmen Leopard F200 với tổng số 3 nút thiết kế ở phía trái, phải, bánh xe chuột, sau khi dùng thử có thể thấy rằng các nút của chuột có độ đàn hồi, mặc dù âm thanh hơi nhỏ, nhưng cảm giác tay rất tốt, bánh xe làm từ cao su trắng, chống trượt và chống đổ mồ hôi, cảm giác nhịp điệu rất tốt. Phía trên cùng của bánh xe chuột có một trang trí tròn mang biểu tượng NEWMEN, trên thực tế đó là nút điều chỉnh DPI, để cung cấp cho người sử dụng 3 mức DPI là 800/1200/1600DPI, phù hợp cho những nhu cầu sử dụng khác nhau.
 

alt


Còn với thiết bị thu phát, chuột cũng đang sử dụng đầu thu dùng công nghệ nano tiên tiến, cắm vào là có thể sử dụng, những bạn cẩn thận có thể phát hiện thiết bị thu của chuột có một hình số “9’, nó là hiện thân của công nghệ tối tân “kết nối 99 Multi-link” và “ tương thích  99 GlassGo” chỉ có ở Newmen, nó cho thấy Newmen muốn kết hợp công nghệ mới nhất của mình vào loại chuột này, nhờ đó mà vô hình chung đã tăng khả năng cạnh tranh của mẫu chuột này trước các sản phẩm công nghiệp tương tự.    
Ở trên, chúng tôi đã nói rằng sản phẩm cao cấp chuột không dây Newmen Leopard F200 được sản xuất trên nền công nghệ mới nhất của Newmen, vậy thì có những công nghệ gì? Những công nghệ này cho phép chuột đạt được những tính năng như thế nào? Bây giờ chúng tôi xin được làm rõ cho tất cả mọi người.
Công nghệ “kết nối 99 Multi-Link, tương thích  99 GlassGo” chỉ có ở Newmen, là một tính năng độc đáo của sản phẩm cao cấp chuột không dây Newmen Leopard F200
 
alt

 

 


Chuột không dây Newmen Leopard F200
Công nghệ đặc biệt của Newmen
Kết nối 99 Multi-Link
Tương thích  99 GlassGo
Tính năng thông minh thích ứng với nhiều bề mặt
Chỉ với một bộ phận thu có thể kết nối với nhiều sản phẩm khác
Kết nối liên tục
Khả năng chống nhiễu mạnh hơn
Tăng tốc độ lên 60%
Tiết kiệm 25% năng lượng điện

Chuột không dây sử dụng công nghệ tương thích 99 GlassGo sẽ có khả năng hoạt động ở phạm vi rộng hơn, bạn có thể sử dụng chuột trên cốc thủy tinh, bề mặt gạch ngói có độ sáng cao, ghế sofa da, quần jean thô cho đến mặt gỗ. Trong thực tế, sau những thử nghiệm của chúng tôi, chuột không dây Newmen Leopard F200 thực sự có thể sử dụng được ở trên bề mặt của những vật liệu nói trên, khả năng vượt giới hạn của chuột quang quả là xuất chúng.

alt

Tính năng thông minh thích ứng được nhiều loại bề mặt:
Khả năng thích ứng tăng dần qua các bề mặt, mà những chuột quang bình thường không thích ứng được.
Bề mặt kính, bề mặt trơn nhẵn, da, vải thô, đồ gỗ

Công nghệ kết nối 99 Multi-link, cũng chính là công nghệ chúng tôi thường nhắc đến, hiện nay một số nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ này. Nhưng công nghệ kết nối 99 Multi-Link của Newmen lại từ một thiết bị thu duy nhất có thể kết nối với nhiều con chuột, tai nghe và các sản phẩm có kết nối 99 Multi-Link khác, và truy cập vào thiết bị mà không cần có mã phần mềm, 75 kênh tần số tự động nhảy tần, không gây phiền toái. Thuận tiện cho người sử dụng hàng ngày.

alt(Công nghệ kết nối 99Multi-Link   Không ngừng kết nối    Khả năng chống nhiễu mạnh hơn)
Qua một bộ phận thu sóng có thể kết nối với nhiều chuột không dây khác. Đây là một thiết bị mới, không cần dùng phần mềm hỗ trợ 75 kênh tần số tự động, không lo bị nhiễu sóng.
Bộ phận thu phát nhỏ gọn, sử dụng công nghệ kết nối 99 Multi-link, tương thích  99 GlassGo)


Kiểm nghiệm tính năng của sản phẩm cao cấp chuột Newmen Leopard F200
Mẫu chuột sử dụng công nghệ không dây 2,4G thế hệ thứ ba mới nhất, từ kết quả kiểm tra có thể thấy, công nghệ quả thực là vượt trội so với công nghệ không dây 2.4G thế hệ thứ hai, trước đây mức hồi báo trung bình khi chúng tôi kiểm tra chuột không dây ở vào khoảng 125Hz, trong khi công nghệ không dây 2.4G mới này cho phép chuột có thể đạt được mức hồi báo từ 200Hz trở lên, tính năng càng mạnh mẽ hơn.

alt

(Phương pháp thử nghiệm: ghi lại hiệu suất di động của chuột ở những khu vực khác nhau)
Tốc độ diễn ra
Bình quân: 200Hz
     Ưu điểm
1. Kiểu dáng thời trang, mới mẻ, rất được các cô gái trẻ, thanh niên yêu thích
2. Chế tạo trên nền công nghệ không dây 2.4G thế hệ thứ 3, tính năng mạnh mẽ hơn
3. Công nghệ “kết nối 99 Multi-Link, Tương thích 99 GlassGo” chỉ có ở Newmen, hỗ trợ nhiều kết nối hơn, phạm vi hoạt động rộng hơn
 4. Thiết bị thu phát Nano, cắm vào là chạy
5. Ba mức điều chỉnh độ phân giải (DPI) 800/1200/1600DPI, thích hợp cho những mục đích sử dụng khác nhau.
Khuyến cáo người dùng:
1. Người dùng là những bạn trẻ quan tâm đến kiểu dáng thiết kế
2. Người dùng Laptop có thiết kế thời trang.

alt

 Sản phẩm cao cấp chuột Newmen Leopard F200 để lại cho chúng tôi ấn tượng khá tốt, bất luận là ở kiểu dáng thiết kế, hay biểu hiện của những tính năng, cho đến sự thể hiện của những công năng phụ, sản phẩm mới này của Newmen đều khiến người ta hài lòng, trong khi giá bán lẻ là  376.000đồng, khiến nó chiếm ưu thế tuyệt đối trong cuộc cạnh tranh với những thiết bị chuột không dây có cùng mức giá.
 

Cuộc bình chọn sản phẩm thời trang phong cách:


Mẫu mã thời trang    Tính năng đặc biệt    Tính thoải mái    Khả năng di chuyển    Tính năng cơ bản    Giá

Nhiều vòng bỏ phiếu của các cô gái cho mẫu thiết kế thời trang
Để đảm bảo tính khách quan và công bằng cho đợt bình chọn này, chúng tôi đã mời rất nhiều bạn bè trên mạng tham dự vào việc chấm điểm, dưới đây là mười cô gái tiến hành bỏ phiếu cho sản phẩm có mẫu thiết kế đẹp để chọn ra sản phẩm nổi bật ở đây, cùng chia sẻ với mọi người.

alt


Wow! Phụ nữ đẹp xếp hàng, cảnh rất ngoạn mục!
 Sau một cuộc cạnh tranh khốc liệt về phiếu bầu chọn, kết quả bầu chọn cho kiểu dáng bên ngoài đã khá rõ ràng, thông báo cuối cùng về cuộc bỏ phiếu như sau: Fuhlen F1, 9 điểm; Bondidea i60, 1 điểm; Sunsoni SR-EM28, 6 điểm; A4tech G9-310, 8 điểm; Newmen Leopard F200, 13 điểm; Bondidea S007, 11 điểm; Logitech M305, 5 điểm ; RF1188, 7,6 điểm; V670G, 3 điểm; MOFII Z1, 8 điểm; Gigabyte M7800S, 11 điểm.
Quan sát vòng bỏ phiếu vừa rồi của các cô gái, không khó để chúng tôi thấy rằng các cô gái khá giản đơn và cảm tính trong việc lựa chọn kiểu dáng chuột, mọi người thường chú trọng đến ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, đó là một cách chọn lựa trực quan nhất và cũng chính là những gì các nhà sản xuất của công nghiệp thiết kế trực tiếp nhận ra. Vì vậy, kết quả từ cách tuyển chọn này cũng đã đủ để thuyết phục người khác.
 Giải thưởng cho mẫu thiết kế thời trang nhất: Sản phẩm cao cấp chuột không dây Newmen Leopard F200

 

 

alt
                   

 

(Chuột không dây  tân tiến Newmen Leopard F200 -  Mẫu mã bên ngoài phong cách thời trang)

Lý do giải thưởng: Sản phẩm cao cấp chuột không dây Newmen Leopard F200 là mẫu chuột không dây chủ đạo được Newmmen tung ra vào nửa cuối năm 2010, mẫu chuột này có tổng cộng 4 loại hoa văn để lựa chọn, với dáng vẻ rất hấp dẫn phụ nữ, thanh, thiếu niên, vì vậy trong vòng bỏ phiến bình chọn sản phẩm tiêu biểu lần này, mẫu chuột Newmen này đã giành được vị trí nhất với 13 điểm, vì vậy chúng tôi trao giải thưởng cho mẫu thiết kế đẹp nhất cho sản phẩm cao cấp chuột không dây Newmen Leopard F200.
 


Theo PChome

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: kent28@patech.com.vn

 Kinh doanh: 086 818 6060

Bảo hành: 024 6276 3500/Ext: 127

 Kỹ thuật: 024 6276 3500/Ext: 127

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay23
mod_vvisit_counterHôm qua512
mod_vvisit_counterTuần này3428
mod_vvisit_counterTất cả1724443
Số người online: 12