F560-Bản nâng cấp siêu mạnh của MS 148OR


 alt

 

Qua một thời gian không phải ngắn, cuối cùng hôm nay chúng ta cũng chính thức nhìn thấy chuột phiên bản nâng cấp Newmen Leopard 300 – F560...

sử dụng công nghệ “kết nối 99 Multi - Link, và tương thích 99 GlassGo”.
 
alt
 
 (Sản phẩm mạnh hơn chỉ với 410.000đồng -Đánh giá về chuột không dây Newmen Leopard 300 F560 Bản nâng cấp của Newmen MS 148OR)

 So với bản Newmen MS 148OR chúng ta dùng trước đó có những khác biệt rất rõ, kể cả nhìn bề ngoài và vào sử dụng đều rất  tinh tế. Chuột ngoài kế thừa công nghệ “kết nối 99 Multi-Link, tương thích 99 GlassGo” độc quyền của Newmen, còn có phần mềm điều khiển độc lập, có thể định nghĩa chức năng đối với từng phím bấm.

 Phần mềm điều khiển Newmen Leopard 300- F560 với nâng cấp ấn tượng:

             Phần mềm điều khiển “kết nối 99 Multi-Link” của Chuột bản Newmen Leopard 300 – F560 nâng cấp, người dùng có thể vào trang web có thể tải xuống sử dụng。Thông qua drive này chúng ta có thể điều khiển chuột tùy vào phím bấm, vào tốc độ nhạy cảm, tốc độ bánh xe đệm, tốc độ kích đúp chuột, rất trực quan, Chi tiết trên phần mềm drive biểu hiện rất chính xác.Bản Newmen Leopard 300 – F560 nâng cấp có hai loại hoa văn khác nhau là viền đen và đen đốm, thân chuột được thiết kế đối xứng, dùng thuận cả hai tay, thân chuột khá nhỏ gọn,rất dễ cầm,phù hợp với máy tính xách tay.
 

alt

 


Bản Newmen Leopard 300 – F560 nâng cấp:viền đen (phải); đốm đen (trái)

  Toàn bộ chuột được thiết kế kiểu phân đoạn đối xứng có bộ phận phím trái, phím phải, có phím bấm nhanh trước sau, phím lật trang,còn có bánh xe lăn, phím DPI và phím bấm cánh trên dưới của ngón trỏ,tổng cộng có 6 phím chức năng riêng,qua trình tự điều khiển có thể tự định rõ được chức năng.

alt

 


Chuột không dây Newmen Leopard 300 – F560 nâng cấp

Mặt dưới bánh xe của Chuột không dây Newmen Leopard 300 – F560, có phím điều chỉnh độ phân giải DPI có thể điều chỉnh 3 mức 800/1000/1600DPI. Mặt bên của chuột sử dụng chất liệu da khá tinh tế, có chức năng chống mồ hôi rất tốt. Điều này rất quan trọng đối với chuột máy tính xách tay có kiểu dáng vừa phải.

alt

 


Mặt bên của chuột không dây Newmen Leopard 300 – F560 bản nâng cấp

  Về nguồn điện, chuột dùng 2 pin AAA,khi không sử dụng có thể qua mặt đáy của chuột tắt nguồn năng lượng để kéo dài tuổi thọ của pin.Một điểm khá tốt của loại chuột này chính là cổng USB có thể cắm vào mặt dưới của chuột,trong rãnh cắm có nam châm có thể hút thiết bị sao lưu dữ liệu,sử dụng tiện lợi.

alt

 

 

Mặt đáy của Chuột không dây Newmen Leopard 300 –F560

  Chuột không dây Newmen Leopard 300 – F560 dùng công nghệ “tương thích 99 GlassGo” mới nhất rất phát triển của Newmen, làm cho chuột có độ tương thích cực mạnh khiến chuột có thể sử dụng dễ dàng trên bề mặt những chất liệu đá hoa cương, gạch bề mặt có độ sáng cao, da, vân gỗ, quần thô mà những loại chuột thông thường không thể tương thích được.

alt

Chuột hoạt động tốt trên bề mặt quần Jean


alt

 

 

alt
(Tính năng thông minh thích ứng được nhiều loại bề mặt).
Khả năng thích ứng tăng dần qua các bề mặt, mà những chuột quang bình thường không thích ứng được.
Bề mặt gương kính, các bề mặt nhẵn, trên bề mặt da, vải thô, đồ gỗ. Chuột cũng có thể hoạt động trên bề mặt gương kính.

 Công nghệ  “Kết nối 99 Multi-Link” là công nghệ thu sóng nano không dây của Newmen có thể kết nối với rất nhiều thiết bị không dây khác qua công nghệ “Kết nối 99 Multi-Link”. Thiết bị không dây ở đây có thể là chuột hoặc bàn phím, tiết kiệm được cổng USB. Có nhiều người thông minh lập tức nghĩ tới công nghệ “thống nhất” của Logitech. Các sản phẩm không dây của Newmen kết nối không cần phần mềm, sử dụng thuận tiện hơn, mang tính thực tiễn cao hơn.
 
alt

Bộ phận phát sóng công nghệ “kết nối 99 Multi-Link” NANO

alt

 

(Công nghệ kết nối 99 Multi-Link khả năng chống nhiễu mạnh hơn)

Qua một bộ phận thu phát sóng có thể kết nối với nhiều chuột không dây khác (Số lượng tiếp nhận rất lớn, ít nhất cũng là 5 con chuột khác nhau). Đây là một thiết bị mới, không cần dùng phần mềm hỗ trợ 75 kênh tự động loại bỏ nhiễu ở chế độ kép)

      Bộ phận thu sóng và chuột phối hợp với nhau thông qua phương thức: Bộ phận thu sóng tiếp xúc với máy tính thông qua cổng USB,Bộ phận thu sóng sẽ đồng thời phát tín hiệu ra vùng phụ cận, mở khóa nguồn của các con chuột, tại vị trí cách bộ phận thu sóng 20cm chúng ta ấn phím phải hoặc trái thì rất nhanh chóng kết nối hoàn thành.

 Thiết kế ấn tượng của chuột không dây Newmen Leopard 300 - F560 nâng cấp

alt


Họa tiết hoa văn tinh tế trên sản phẩm chuột không dây Newmen Leopard 300 nâng cấp

alt

Các phím lật trang (bên) của chuột không dây Newmen Leopard 300

Lời kết sau cùng:alt

Bản chuột không dây Newmen Leopard 300 nâng cấp đi kèm túi đựng bảo vệ chuột.

  Công nghệ “Kết nối 99 Multi-Link” và “Tương thích 99 GlassGo” tích hợp trong con chuột này đạt đến độ hoàn mĩ,  đồng thời Newmen cũng kế thừa các công nghệ mới nhất trên thế giới nhanh chóng theo kịp và sử dụng kĩ thuật trong thiết kế giao diện, đồng thời sử dụng “kết nối 99 Multi-Link” vào trong sản phẩm. Newmen Leopard 300 – F560 được bán với giá 410.000đồng trên thị trường nhưng giá trị của nó lớn hơn hơn bất kì sản phẩm nào khác. Vì vậy, nó có tính cạnh tranh hơn hẳn.

  Trong quá trình sử dụng,loại chuột này thể hiện khả năng tương thích rất tốt,ở các bề mặt vải, chiếu nhựa, quần áo, bàn pha lê  hay ở bất cứ bề mặt nào khác con chuột đều có thể sử dụng bình thường mà không có bất kì một trở ngại nào. Toàn bộ công nghệ mới “Tương thích 99 GlassGo、Kết nối 99 Multi-Link” có thể đáp ứng nhiều loại bề mặt mà không cần dùng đến tấm lót chuột. Nó có khả năng tương thích với nhiều thiết bị không dây khác và chuột có thể đạt đến tốc độ truyền tín hiệu 200Hz, cao nhất trong dòng chuột không dây hiện nay.

Sau cùng có thể nói với mọi người rằng: hiện nay con chuột này đã được phân phối khắp cả nước, không cần đắn đo người tiêu dùng có thể đến các cửa hàng để mua.

Miền Bắc: Pico, Media Mart, Trần Anh, Phúc Anh, FPT Shop, Topcare, HC, Siêu Thị Việt Long, Ebest, Đăng Khoa, .....
Đà Nẵng: FPT Shop, Viễn Thông A, Phi Long, Phương Tùng,....
Miền Nam: Thế giới di động, Viễn Thông A, Thành  Nhân,Hoàn Long, Gia Huy, Nova, Phú Lợi, Long Bình, Khai Trí,.....
 
Nếu cần biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Mr Khuê   Phòng TMĐT  04. 6276 3500/Ext: 124  hoặc 04. 666 36 999
 
Patech

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: kent28@patech.com.vn

 Kinh doanh: 086 818 6060

Bảo hành: 024 6276 3500/Ext: 127

 Kỹ thuật: 024 6276 3500/Ext: 127

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay28
mod_vvisit_counterHôm qua512
mod_vvisit_counterTuần này3478
mod_vvisit_counterTất cả1724448
Số người online: 17