Gia đình chuột không dây Newmen - So sánh thử nghiệm

Ào ạt đổ bộ vào thị trường thiết bị ngoại vi Việt Nam với lực lượng chuột quang không dây hùng hậu, Newmen tạo thêm cơ hội cho người dùng sở hữu trải nghiệm công nghệ không dây, công nghệ cảm biến chuyển động và tiết kiệm năng lượng mới nhất.

Không những vậy với nhiều mẫu mã chuột đẹp, Newmen cho người dùng rộng đường chọn lựa theo đúng khiếu thẩm mỹ và tính cách của mình. Cuối cùng với một mức giá khá mềm gia đình chuột không dây Newmen có đối tượng người dùng rất rộng rãi.

5 mẫu chuột không dây mà TestLAB giới thiệu hôm nay sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn tổng thể về sự đa dạng sản phẩm của Newmen.

SO SÁNH – THỬ NGHIỆM

Các tính năng chung của 5 mẫu chuột không dây này là đều trang bị cảm biến chuyển động bằng quang học với đèn LED đỏ, công nghệ 99GlassGo giúp chuột bò tốt trên bất kỳ bề mặt nào – kể cả với bề mặt kính hay có mầu sắc không đồng nhất. Độ phân giải tối đa lên đến 1600DPI với nhiều mức lựa chọn đơn giản bằng một phím trên lưng chuột, đáp ứng tốt cho mọi ứng dụng. Cảm biến không dây thế hệ thứ 3 ở tần số tiêu chuẩn là 2.4Ghz với đa kênh tự động chuyển đổi trong dải 2.402MHZ -2.480MHz, nhằm tối ưu nhất kết nối từ chuột tới bộ thu tín hiệu, chống các nhiễu loạn do các thiết bị không dây khác tạo ra khi dùng chung, tránh được tình trạng “đơ” chuột. Công suất thu phát tín hiệu mạnh nên tầm kết nối có thể lên tới 10m. Quản lý năng lượng tự động giảm thiểu năng lượng khi ngưng tác động đến chuột giúp kéo dài thời gian sử dụng Pin.

Bộ thu tín hiệu rất nỏ, thuộc loại “Cắm rồi quên” không những vậy trong thân chuột luôn có một ngăn riêng giúp cất bộ thu này khi di chuyển một cách dễ dàng. Chỉ trừ Model F200 thời trang là không có nút Back/forward, còn lại đều được trang bị hai nút này, rất thuận tiện cho ban khi duyệt web hay làm việc với các thư mục, bạn sẽ không phải di chuyển và click chuột nhiều khi muốn quay trở lại giao diện làm việc trước hoặc sau. Sử dụng hệ thống cảnh báo năng lượng thông qua đèn báo trên nút chuyển đổi DPI, khi sắp hết Pin, đèn này sẽ nhấp nháy báo.

Phần mềm điều khiển chuột không dây để tăng thêm sức mạnh và sự tiện ích cho chuột trong các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác tới từng DPI, Newmen cung cấp phần mềm điều khiển(Có thể tai từ trang: Newmen.com.vn hoặc patech.com.vn) với nhiều tính năng , như: gá tính năng mới cho phím, tinh chỉnh độ phân giải, độ nhậy của phím, tốc độ di chuyển theo trục ngang/dọc, tốc độ cuộn,… tất cả phần hiệu chỉnh này đều có thể lưu lại với 5 frofile riêng biệt cho từng ứng dụng thường dùng của bạn.

 

 

 

 Nhấn vào để phóng to

 

 

 

 

 

 

 

Theo tạp chí Siêu thị số

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: kent28@patech.com.vn

 Kinh doanh: 086 818 6060

Bảo hành: 024 6276 3500/Ext: 127

 Kỹ thuật: 024 6276 3500/Ext: 127

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay25
mod_vvisit_counterHôm qua512
mod_vvisit_counterTuần này3448
mod_vvisit_counterTất cả1724445
Số người online: 14