Chuột Mad Catz RAT Air

Mã sản phẩm #RATAIR

Giá bán: 5.999.000VNĐ


CHUỘT KHÔNG DÂY - PIN BẤT TỬ

Kế thừa từ di sản R.A.T nổi tiếng. R.A.T Air một con chuột thương hiệu Mad Catz cực kỳ nguy hiểm được trang bị tận răng, chơi Game và không dây, không cần PIN.

Thế hệ chuột chơi game tiếp theo, Mad Catz R.A.T. AIR. Một con chuột chơi game không dây kèm PAD điện RGB (Double SIDE). R.A.T AIR hoàn toàn mới mô phỏng lại biểu tượng R.A.T. Thiết kế cho game thủ hiện đại. Không cần pin, R.A.T. AIR lấy năng lượng thông qua từ trường từ Pad đi kèm kết nối với PC của bạn qua USB. Kết nối 2.4GHz không dây cực nhanh đảm bảo chơi game không ngừng nghỉ mà không bao giờ làm bạn thất vọng (Bạn cũng có thể dùng dây cắm thẳng vào chuột dùng mà ko cần PAD). Cho phép bạn điều chỉnh DPI, cài đặt macro và thậm chí cả hiệu ứng ánh sáng RGB, hãy cùng chuột Mad Catz R.A.T. AIR tắm trong màu sắc và hòa mình trong các trận chiến.

 

Thông số kỹ thuật

Chuột chơi game không dây Mad catz R.A.T Air Wireless

Thông tin sản phẩm:

Nguồn cấp điện: Mad catz R.A.T Air Wireless có thể lấy nguồn trực tiếp từ chiếc pad đi kèm với công nghệ sạc không dây.

Có 2 chế độ kết nối: R.A.T Air Wireless có chế độ kết nối không dây với độ trễ cực thấp. Khi cần sự đảm bảo, R.A.T Air Wireless dễ dàng gắn cáp USB vào để vừa sạc vừa sử dụng.

Mad catz R.A.T Air Wireless được rang bị mắt cảm biến cao cấp nhất Pixart PMW3360, R.A.T Air Wireless mang lại sự chính xác tuyệt vời. Với độ phân giải lên đến 12000DPI mang đến tốc độ cực cao.

Mad catz R.A.T Air Wireless sử dụng switch bấm Omron cao cấp có tuổi thọ lên đến 50 triệu lần nhấn.

Cá nhân hóa trải nghiệm chơi game của bạn với tối đa ba cài đặt macro và 11 nút có thể lập trình. Cung cấp hoàn toàn sự kiểm soát và lợi thế khi chơi game.

Trọng lượng của Mad catz RAT Air Wireless nhẹ: Phần tựa tay có thể điều chỉnh, phù hợp với các kích cỡ tay khác nhau. Phần vỏ có trọng lượng rất nhẹ chỉ có 96g. Pad chuột đi kèm có thể đảo mặt lựa chọn cách chơi mà bạn mong muốn.

Mad catz R.A.T.Pro S3 được xây dựng cho độ bền, sử dụng vật liệu và các thành phần được chỉ định để đáp ứng nhu cầu chơi game trong môi trường cạnh tranh cao, khốc liệt

- Mad catz R.A.T.PRO S3 được chế tạo khung máy siêu nhẹ, đảm bảo vị trí cảm biến được cân bằng hoàn hảo để thích ứng trên mọi bề mặt chơi trò chơi của bạn, đồng thời cung cấp nền tảng vững chắc cho phần còn lại của các mô-đun điều khiển.

- Các thiết bị chuyển mạch OMron cực kỳ đáng tin cậy với tuổi thọ hàng đầu trong ngành vượt quá 50 triệu lần nhấp, đảm bảo rằng ngay cả những game thủ có hành động cao nhất trong mỗi phút (APM) sẽ không bao giờ bị lỡ nhịp.

- Mad catz R.A.T.Pro được thiết kế chính xác, làm cho các bộ phận chính của chuột chơi game có thể điều chỉnh, để nâng cao và cải thiện phong cách chơi của bạn. R.A.T.PRO S3 có tính năng nghỉ tay điều chỉnh huyền thoại, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh ngang và ngang. Chuột chơi game này thích nghi với mọi game thủ, tạo ra một kích thước và vị trí hoàn hảo để phù hợp với các phong cách chơi game khác nhau.

- Mad catz R.A.T. tạo ra xu hướng mới của tùy chỉnh với 3 giàn chiếu sáng RGB độc lập. Sử dụng các chủ đề được cài đặt sẵn, bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ của hiệu ứng LED, chẳng hạn như nhịp thở, nhịp tim...

- Mad catz R.A.T.ProS3 có tùy biến hiệu chỉnh vượt ra ngoài các điều chỉnh vật lý. Bất kể thể loại hay phong cách chơi ưa thích của bạn, mọi khía cạnh của cảm biến, cấu hình nút và điều khiển ánh sáng đều có thể được điều chỉnh để nâng cao hiệu suất.

- S3 + có thể tạo và chỉnh sửa hồ sơ cho tất cả các trò chơi và phần mềm máy tính để bàn của bạn. Gán các lệnh macro phức tạp với độ chính xác về thời gian là 1/2500 giây cho bất kỳ điều khiển lập trình nào.

- Với Pro S3 thì độ phân giải và tốc độ báo cáo USB cũng có thể được điều chỉnh để trở nên hoàn thiện hơn.

- S3 có thể tăng hoặc giảm tốc độ cảm biến chỉ bằng một nút bấm, lý tưởng cho các tay súng bắn tỉa hoặc có được bức ảnh hoàn hảo.

Được trang bị cảm biến quang học yêu thích Pixart PMW 3330, Mad catz R.A.T. PRO S3 có khả năng chịu được tốc độ di chuyển cao lên tới 150 inch mỗi giây và tăng tốc 30G. Điều quan trọng là đảm bảo rằng chuột chơi game của bạn không bao giờ làm bạn thất vọng trong trận chiến!

 

Chuột Mad Catz RAT Air 

Chuột Mad Catz RAT Air không dây

thống số Chuột Mad Catz RAT Air

Chuột Mad Catz RAT Air việt nam

Chuột Mad Catz RAT Air chi tiết

Chuột Mad Catz RAT Air thương hiệu

Mad catz SỨC MẠNH ĐỂ KẾT THÚC, HÀNH ĐỘNG ĐỂ KẾT THÚC

Được trang bị công nghệ cộng hưởng điện từ mới nhất, R.A.T. AIR được cấp nguồn điện tức thời, liên tục không cần dây hoặc pin cồng kềnh. Con chuột Mad catz R.A.T AIR nhận được sức mạnh liên tục để chơi không ngừng, lấy năng lượng trực tiếp từ miếng đệm điện. Trượt hoặc nâng R.A.T. AIR tự do, và ngay cả khi bạn có xu hướng nâng hạ kịch tính, R.A.T. AIR sẽ vẫn được cung cấp năng lượng trong tối đa 15 giây từ miếng đệm điện!

KẾT NỐI DUAL, LỰA CHỌN TUYỆT VỜI

Lý tưởng để chơi cạnh tranh, R.A.T. AIR có các chế độ kết nối kép để yên tâm tối đa. Không dây 2,4 GHz có tốc độ phồng và độ trễ cực thấp với tốc độ phản hồi 1ms đáng kinh ngạc. Khi bạn đang chơi trong một giải đấu và tìm kiếm sự đảm bảo về kết nối có dây, AIR dễ dàng chuyển đổi sang chế độ có dây, cung cấp một kết nối có dây cứng và trọng lượng chỉ 96g.

TRUY VẾT NHƯ MỘT THỢ SĂN TIỀN THƯỞNG

R.A.T hoàn toàn mới. R.A.T. AIR cung cấp công nghệ theo dõi đáng kinh ngạc. Với cảm biến quang học có tới 12000 DPI mang đến cho bạn chuyển động sắc nét và chính xác mà bạn cần để con mồi cầu xin sự thương xót!

Mad Catz R.A.T.AIR sử dụng swtich OMRON siêu bền với tuổi thọ 50 triệu lần bấm đảm bảo đạt được APM ( hành động trên phút) nhờ đó game thủ sẽ không trượt một hành động nào.

TÙY CHỈNH ĐỂ THỐNG TRỊ

R.A.T. AIR thích nghi với mọi ý thích của bạn. Cá nhân hóa trải nghiệm chơi trò chơi với tối đa 3 cài đặt macro và 11 nút có thể lập trình. R.A.T hoàn toàn mới. R.A.T. AIR cung cấp cho bạn quyền kiểm soát mà bạn tìm kiếm và lợi thế hàng đầu để giành chiến thắng. 

ÁNH SÁNG TRÊN TRỌNG LƯỢNG, NẶNG TRÊN PHONG CÁCH

R.A.T. AIR kế thừa tính năng nổi trội của R.A.T. nghỉ tay điều chỉnh, phù hợp với kích thước bàn tay khác nhau. Khung siêu nhẹ chỉ 96g giúp giảm mệt mỏi ngay cả những phiên chơi game căng thẳng nhất.

Thảm chuột có thể đảo ngược theo ý thích cứng mềm

R.A.T AIR CÁ TÍNH NHƯ BẠN

Phần mềm mạnh mẽ giúp lập trình dễ dàng từ bảng màu cho đến tỷ lệ DPI. Tạo các lệnh macro trong vài phút và thiết kế chương trình ánh sáng của riêng bạn cho bảng nguồn để phù hợp với sự rung cảm khi chơi game của bạn.

 

Chuột Mad Catz RAT Air mouse

 

Chuột Mad Catz RAT Air gif

PRECISION AIM  (Nút kinh điển độc quyền sáng chế của Madcatz)

Tăng hoặc giảm tốc độ cảm biến hoặc con trỏ chỉ bằng một nút nhấn, lý tưởng cho các chế độ snipper và đập vỡ thế trận của kẻ địch.

Chuột Mad Catz RAT Air bắn

BARREL SCROLL (Nút kinh điển độc quyền sáng chế của Madcatz)

Nút cuộn Madcatz giúp bạn chơi các tựa Game FPS sẽ mang đến một một trải nghiệm hoàn toàn mới, với các điều khiển nghiêng và nguy hiểm hơn khi ẩn mình khỏi kẻ thù.

Chuột Mad Catz RAT Air chính hãng

Chuột Mad Catz RAT Air bộ bàn chuột

Tấm thảm trên Pad chuột RGB có thể sử dụng 2 mặt (Một mặt trơn một mặt mượt )

Chuột Mad Catz RAT Air mỹ

Tất cả trong 1 con chuột

Chuột Mad Catz RAT Air giá tiền

Bạn di chuyển nhanh đến mấy cũng không lo lắng mất tín hiệu, kể cả với tốc độ chơi game cường độ cao, chuyên nghiệp

Chuột Mad Catz RAT Air game

Chuột Mad Catz RAT Air hà nội

Chuột Mad Catz RAT Air chuột mỹ

Chuột Mad Catz RAT Air chuột game

Bạn có thể cắm dây thẳng vào chuột khi không muốn sử dụng chế độ chạy không dây

Chuột Mad Catz RAT Air game chuột mỹ

Chuột Mad Catz RAT Air cao cấp

Thông tin sản phẩm

   Chuột Mad Catz RAT Air

Model Name

:

R.A.T. AIR

Model Number

:

MR04DHAMBL000-0 / MR04DHINBL000-0

Hệ thống cảm biến

   

Tên cảm biến

:

PWM3360

Kiểu cảm biến

:

Optical (Quang )

DPI (Độ phân giải) Max

:

12000 (Tùy chỉnh: 800 / 1600 / 3200 / 6400/12000)

IPS (Tốc độ lướt chuột)

:

250

Acceleration (Gia tốc )

:

50G

Polling Rate (Tần số báo cáo )

:

125, 250, 500 , 1000HZ/1ms

 

Thiết kế

   

Hình dạng

:

Công thái học, cho người thuận tay phải

Màu

:

Đen

Kiểu

:

Kẹp

Số nút

:

11 (Lập trình được )

Marco

:

3 profiles

Điều chỉnh

:

Palm Rest (Nơi đặt lòng bàn tay )

Ánh sáng

:

RGB 16.8 triệu màu

Trọng lượng(g)

:

145

Độ dài(mm)

:

110

Rộng (mm)

:

88

Cao (mm)

:

38

Kiểu cáp

:

Dây bện cao cấp Spectra

Độ dài cáp(m)

:

1.8

 

Giá bán lẻ:  5.999.000 VND
Giá đã bao gồm 10% thuế VAT
Bảo hành 24 tháng (12 tháng đổi mới )
Bảo hành Online theo Serial Number (SN)