Mad Catz R.A.T. PRO X3

Mã sản phẩm #PROX3

Giá bán: 6.699.000VNĐ


ØKẻ thay đổi cuộc chơi

R.A.T. PRO X3 tiên phong với thế hệ chuột chơi game hiệu năng cao. Dễ dàng thay đổi các linh kiện nghĩa là R.A.T. PRO X3 có thể là chuột chơi game cuối cùng mà bạn cần. Kèm theo chuột cũng là một con cảm biến đời mới nhất, và bạn hãy đảm bảo tương lai con chuột của bạn được trang bị cảm biến hiện đại nhất.

ØTừ vẻ ngoài cho đến cảm giác cho đến hiệu suất, R.A.T.PRO X3 là từ cuối cùng về độ chính xác, được thiết kế cho sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc, và được trang bị khung gầm hợp kim magiê nhẹ và siêu mạnh. Nhanh nhưng mạnh mẽ, thoải mái và tùy biến sâu sắc, R.A.T.PRO X3 đã được tạo ra để giúp bạn trở thành một game thủ giỏi hơn.

Thông số kỹ thuật

 

 

Độ phân giải cao, tùy chỉnh, nhiều cấp độ

Giá lẻ :  6.699.000 VND
Giá đã bao gồm 10% thuế VAT
Bảo hành 24 tháng (12 tháng đổi mới )
Bảo hành Online theo Serial Number (SN)

 

ØKẻ thay đổi cuộc chơi

R.A.T. PRO X3 tiên phong với thế hệ chuột chơi game hiệu năng cao. Dễ dàng thay đổi các linh kiện nghĩa là R.A.T. PRO X3 có thể là chuột chơi game cuối cùng mà bạn cần. Kèm theo chuột cũng là một con cảm biến đời mới nhất, và bạn hãy đảm bảo tương lai con chuột của bạn được trang bị cảm biến hiện đại nhất.

ØTừ vẻ ngoài cho đến cảm giác cho đến hiệu suất, R.A.T.PRO X3 là từ cuối cùng về độ chính xác, được thiết kế cho sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc, và được trang bị khung gầm hợp kim magiê nhẹ và siêu mạnh. Nhanh nhưng mạnh mẽ, thoải mái và tùy biến sâu sắc, R.A.T.PRO X3 đã được tạo ra để giúp bạn trở thành một game thủ giỏi hơn.

 

Thông tin sản phẩm

   

Model Name

:

R.A.T. PRO X3

Model Number

:

MR05DCINBL001-0 / MR05DCAMWH001-0

Hệ thống cảm biến

   

Tên cảm biến

:

PWM3389

Kiểu cảm biến

:

Optical (Quang )

DPI (Độ phân giải) Max

:

16000 (Tùy chỉnh: 800 / 1600 / 10400/16000)

IPS (Tốc độ lướt chuột)

:

400

Acceleration (Gia tốc )

:

50G

Polling Rate (Tần số báo cáo )

:

125, 250, 500 , 1000, 2000, 3000HZ/0.3ms

Thiết kế

   

Hình dạng

:

Công thái học, cho người thuận tay phải

Màu

:

Đen

Kiểu

:

Kẹp

Số nút

:

10 (Lập trình được )

Marco

:

10 profiles

Điều chỉnh

:

Palm Rest, Scroll Wheel, Pinkie Rest, Thunb Rest, Glide Feet

Ánh sáng

:

RGB 16.8 triệu màu

Trọng lượng(g)

:

105

Độ dài(mm)

:

115

Rộng (mm)

:

87

Cao (mm)

:

38

Kiểu cáp

:

Dây bện cao cấp Spectra

Độ dài cáp(m)

:

1.8

Phụ kiện

:

Palm Rest x 2 Scroll Wheel x2 Pinkie Rest x2 Thumb Rest x2 Glide Feet x 2 pairs Travel Case Tools

ØĐảm bảo tương lai

Công nghệ đang thay đổi từng ngày, chuột mà bạn dùng cần phải thay đổi theo sự phát triển của công nghệ. Mad Catz R.A.T. PRO X3 mang đến hai sự lựa chọn về cảm biến quang hoặc cảm biến laser, mỗi phiên bản có khả năng lưu trữ đến 10 profiles, 10 nút bấm cùng với  108 mã lệnh khác nhau. Và khi có cảm biến mới, các bạn chỉ việc hoán đổi với module cảm biến cũ.

Khung chuột làm bằng hợp kim Magiê rất nhẹ và mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn có thể  thay đổi, tuỳ biến mọi thứ trong tầm tay. Chúng tôi đã phân tích từng nhân tố làm nên một con chuột chơi game hoàn hảo. Sau đó, tập hợp các nhân tố đó lại để tạo nên một thiết bị tuyệt vời có thể giúp bạn thăng tiến trong các bản xếp hạng game thủ.

ØPhát minh lại nút cuộn

Chúng tôi không thiết kế lại nút cuộn, chúng tôi tạo ra cả một hệ thống hoàn toàn mới. Nút cuộn thông thường sử dụng hệ thống cơ học, nhưng phát minh mang tính cách mạng của chúng tôi sử dụng hệ thống quang học. Điều này giúp bạn hiệu chỉnh lực cuốn và tốc độ cuốn hay thậm chí hoán đổi được cả nút cuộn.

Chuyển đổi và hiệu chỉnh nút cuộn trở nên rất tuyệt vời, nhưng sự cái tiến không chỉ dừng lại ở đó. Nâng cấp nổi bật – đầu tiên trên thế giới! Bởi vì toàn thể nút cuộn cơ học và bộ giải mã quang học hoà hợp làm một, nên nút cuộn có thể xoay một cách độc lập so với các bộ phận còn lại của chuột. Không chỉ click khi nhấn phải hoặc trái chuột. Tốt hơn nữa là nó mô phỏng một thanh điều khiển analog.

Nút cuộn mới có thể xoay bên này sang bên kia giúp bạn có thêm một trục analog mới. Đặc điểm mới này như mở ra một khả năng mới làm cho kẻ thù trở tay không kịp và oanh tạc kẻ thù một cách bất ngờ. Trong hình học không gian, khi sử dụng thêm một trục xoay, bạn có thể điều hướng một cách chính xác nhất. Bước đột phá này cho bạn lợi thế không nhỏ trong các cuộc thi đấu mang tính cạnh tranh cao mà chỉ tìm thấy trên chuột Mad Catz R.A.T. PRO X3.

 

ØHoàn thiện cách cầm chuột của bạn

Tuỳ chỉnh ở phần đặt lòng bàn tay là đặc điểm nổi bật của dòng chuột R.A.T. Không có khả năng tuỳ biến hay cá nhân hoá thì chỉ là những chuột chơi game thông thường. Phần đặt lòng bàn tay có thể điều chỉnh về chiều ngang và chiều dọc trên dòng chuột R.A.T. Với nhiều chức năng hơn, chúng tôi mang đến chuột R.A.T. PRO X3 đáp ứng cách cầm chuột của bạn tốt hơn. Từ giờ bạn có thể xoay lòng bàn tay 10 đến 15 độ dọc theo trục chính. Phần đặt ngón út và và ngón cái có thể thay đổi được, không những xoá bỏ cảm giác mệt mỏi khi chơi quá lâu mà còn phù hợp với cách cầm đến nỗi có cảm giác như chuột R.A.T. PRO X3 là một phần mở rộng tự nhiên của tay bạn. Bạn có 3 mảnh đặt tay, 2 mảnh đặt ngón cái và 3 mảnh đặt ngón út khác nhau kèm theo chuột R.A.T. PRO X3.

ØLướt chuột một cách chuyên nghiệp

Sự tuỳ biến trải đều trên tất cả các bộ phận của chuột. Công nghệ Pro Slide Technology (PST) mang đến cho bạn sự lựa chọn tốc trượt nhanh trên bàn di đến mức nào. Điều này không chỉ cho bạn lựa chọn giữa nhanh hay chậm, mà nó còn giúp cho chuột của bạn đáp ứng tốt với bề mặt mà nó được đặt lên. Tất nhiên là khi bạn sử dụng bàn di G.L.I.D.E.TE của Mad Catz. Chúng tôi đồng hoá công nghệ này như việc thay vỏ xe cho ôtô của bạn, rất dể dàng để thay thế. Những mùa khác nhau và điều kiện đường xá khác nhau cần độ bám đường khác nhau của vỏ xe. Và điều này cũng đúng với bàn di chuột. Sử dụng feet Ceramic hoặc feet Teflon để đa dạng cách mà chuột của bạn dừng, di chuyển và lạng lách. Tất cả đều nhằm mục đích gia tăng sự chính xác dù ở trên bất kì bề mặt nào.

ØNhững yếu tố then chốt

Từ vẻ ngoài đến cảm giác cầm chuột đến hiệu năng, chuột chơi game Mad Catz R.A.T. PRO X3 đều chính xác và được tinh chỉnh tốt. Chúng tôi đã sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cho từng bộ phận, được thiết kế để tăng cường tốc độ và tuổi thọ. Chúng tôi cải thiện sự linh hoạt với phần khung sườn làm bằng hợp kim Magiê nhẹ hơn và chắc hơn bất cứ vật liệu nào đã dùng trước đây. Từng con ốc vít được làm bằng Titan, phần đặt ngón cái được làm bằng Carbon nhằm gia cố độ chắc chắn cho chuột. Bây giờ bạn có thể thay đổi hướng di chuyển nhanh hơn rất nhiều. Phần vỏ có thiết kế chống mồ hôi giúp tay của bạn luôn khô ráo dù chịu nhiệt từ các trận chiến cam go. Đồng nghĩa với việc khả năng trượt tay giảm để nhiều khi phải đánh đổi bằng cả trận chiến. Một số nút bấm làm bằng hợp kim Magiê giúp bạn có sự di chuyển linh hoạt và đáng tin cậy. Nhanh, mạnh, thoải mái và tuỳ biến cao, chuột chơi game Mad Catz R.A.T. PRO X3 giúp bạn trở thành một game thủ xuất sắc hơn.

 

PRECISION AIM  (Nút kinh điển độc quyền sáng chế của Madcatz)

Tăng hoặc giảm tốc độ cảm biến hoặc con trỏ chỉ bằng một nút nhấn, lý tưởng cho các chế độ snipper và đập vỡ thế trận của kẻ địch.

BARREL SCROLL (Nút kinh điển độc quyền sáng chế của Madcatz)

Nút cuộn Madcatz giúp bạn chơi các tựa Game FPS sẽ mang đến một một trải nghiệm hoàn toàn mới, với các điều khiển nghiêng và nguy hiểm hơn khi ẩn mình khỏi kẻ thù.