CES 2018 và sự hồi sinh của Mad Catz

Hồi tháng 3/2017, Mad Catz - công ty chuyên sản xuất thiết bị ngoại vi chơi Game giàu có, gần đây nhất hợp tác với Harmonix trên Rock Band 4, đã đệ đơn xin phá sản và biến mất sau ba thập niên tồn tại.

Tuy nhiên, giờ đây, Mad Catz đã sống lại từ tro tàn với kế hoạch trưng bày hàng loạt sản phẩm mới tại CES 2018 Las Vegas.

Theo tường thuật của trang tin công nghệ CNET, quản lý mới là một công ty có trụ sở tại Kowloon, Hồng Kông và hoạt động dưới tên pháp luật công nhận là Mad Catz Global.

Công ty Mad Catz Global tuyên bố hiện tại họ đang “dưới sự quản lý mới, với những ý tưởng mới và động thái mới”.

Đây là trường hợp hiếm khi công ty mẹ và tất cả thành viên là các nhân viên của Mad Catz trước đây đã từng sản xuất các loại bàn phím, tai nghe, thiết bị ngoại vi dành cho game.

 

 


Thật vậy, công ty đang bắt đầu lặp lại một số các sản phẩm chơi game phổ biến trên PC như chuột RAT, tai nghe F.R.E.Q. (Tôi đã xem xét tai nghe F.R.E.Q 4D, có một công nghệ mang tính cách mạng có tên ViviTouch ở đây).Alex Verrey, đại diện PR của Mad Catz nói với CNET rằng "Nó không giống như người ta đang sử dụng tên của Mad Catz để đẩy ra một sản phẩm mới và không liên quan đến phạm vi sản phẩm.".

Một phiên bản không dây mới của RAT tự hào với 10 nút lập trình và 12.000DPI sẽ ra mắt tại CES 2018, và nó không dùng bất kỳ loại pin nào, thay vào đó nó thực sự được hỗ trợ bởi “Pad kích hoạt không dây” đi kèm. Ánh sáng LED RGB cộng hưởng xung quanh Mouse Pad sẽ tạo ra sự tò mò mỗi khi sử dụng.

IFrame

 

 

Phím, chuột, tai nghe đều đã thấy vậy có hay không 1 FightSticks mới…?

Điều quan trọng nhất ở đây là cam kết về chất lượng sản phẩm của công ty với sự điều hành mới, trong khi hy vọng rằng giữ được sự cân bằng về giá một cách cẩn thận trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Mặc dù đây có thể là quan điểm chủ quan, nhưng tôi nghĩ rằng Mad Catz được coi là thương hiệu thành công trong nhiều năm.

Và sự khởi đầu mới này là cơ hội hoàn hảo để đặt lại kỳ vọng. Tuy nhiên, thật vui  khi nhìn thấy chúng lại ở trên màn hình..

Chào mừng Mad Catz trở lại! Hẹn gặp lại tại CES 2018

Bài viết liên quan

Mad Catz thương hiệu Game Gear Hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, chính thức có mặt tại Việt Nam

Mad Catz thương hiệu Game Gear Hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, chính thức có mặt tại Việt Nam

Mat Catz thương hiệu Gaming Gear số 1 thế giới đến từ Mỹ , 1 thương hiệu toàn Cầu. Thương hiệu mà không một game thủ thực thụ nào không mong muốn sở hữu những chú chuột với công năng tuyệt... Xem chi tiết

Hướng dẫn sử lý một số tình huống ở tai nghe True Wireless

Hướng dẫn sử lý một số tình huống ở tai nghe True Wireless

Bạn đã bao giờ gặp các trục trặc liên quan đến cặp tai nghe True Wireless yêu quý của mình chưa? Bạn đang hoang mang vì chiếc tai nghe của mình chỉ hoạt động được một bên tai ? Đừng vội vàng mang... Xem chi tiết

Chủ tịch tập đoàn Pisen sang thăm và làm việc tại Việt Nam

Chủ tịch tập đoàn Pisen sang thăm và làm việc tại Việt Nam

Ngày 15/05/2018, ông Triệu Quốc Thành - Chủ tịch tập đoàn Pisen cùng các thành viên sang thăm và làm việc tại Trụ sở Patech Xem chi tiết

Mad Catz thương hiệu Gaming Gear Hàng đầu thế giới đến từ Mỹ.

Mad Catz thương hiệu Gaming Gear Hàng đầu thế giới đến từ Mỹ.

Những chú chuột chơi Game khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của Thế giới . Vật liệu, kiểu dáng, công năng,... mang lại niềm tự hào cho thương hiệu hơn 30 năm phát triển. Xem chi tiết

Khai trương cửa hàng PISEN 3CEASY  Lam Sơn Thanh Hóa

Khai trương cửa hàng PISEN 3CEASY Lam Sơn Thanh Hóa

Khai trương cửa hàng pisen 3ceasy tại Lam Sơn Thanh Hóa, từng bước tiến vào thị trường sửa chữa điện thoại toàn tỉnh Thanh Hóa Xem chi tiết