Mad Catz huyền thoại hơn 3 thập kỷ

Ngày tạo: 28/06/2021 by Admin

 

Mad Catz®, thương hiệu phần cứng chơi game huyền thoại, đã dẫn đầu sự đổi mới trong lĩnh vực phần cứng chơi game trong hơn ba thập kỷ.

Vào năm 2018, Mad Catz đã công bố sự trở lại đầy bất ngờ trong lĩnh vực game quốc tế, với nỗ lực tập trung đầu tiên vào chất lượng, cam kết tạo ra trò chơi độc đáo phần cứng, được thiết kế và chế tạo nội bộ để nổi bật giữa các đối thủ và mang lại hiệu suất vượt trội cho các game thủ ở mọi khả năng. Các sản phẩm thiết kế của Mad Catz để chơi game trên nhiều nền tảng bao gồm máy tính Windows® PC và Mac®, máy chơi game trong nhà, máy chơi game cầm tay bảng điều khiển, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác.

Mad Catz Global  là một công ty Mỹ cung cấp các sản phẩm giải trí tương tác được bán trên thị trường dưới Mad Catz, GameShark và TRITTON.

Có trụ sở Mississauga, Ca-na-đa, Ngày thành lập: 1989, Toronto, Ca-na-đa

Các công ty con: Mad Catz, Inc., GameShark.com, ...

Mad Catz quảng bá thương hiệu của mình trên khắp năm châu lục và phân phối các sản phẩm của mình trên toàn cầu.

 

Lời ngỏ,

Mat Catz thương hiệu Gaming Gear số 1 thế giới đến từ Mỹ , 1 thương hiệu toàn Cầu. Thương hiệu mà không một game thủ thực thụ nào không mong muốn sở hữu những chú chuột với công năng tuyệt vời, độ bền bỉ và tính sang trọng của sản phẩm và những tính năng độc đáo độc quyền. Với tuổi đời, tuổi nghề Madcatz có thể được gọi là “Cụ, Kị” của cá dòng Gear.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc xe Mec hay chiếc LV thì Madcatz cũng tương tự như vậy. Không chỉ là công năng mà còn là thương hiệu. Một thương hiệu Game Gear hàng đầu thế giới. Một thương hiệu Gaming Gear lâu đời nhất Thế Giới. Madcatz là ước mơ là mơ ước được sở hữu , được sử dụng ! Madcatz cho tất cả mọi người!

THIẾT KẾ CÔNG NĂNG GIÚP CHO CHUỘT TƯƠNG THÍCH VỚI TẤT CẢ CÁC MỘI TRƯỜNG, CÁC CÔNG VIỆC.

PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ NGƯỜI GIÀ, TRẺ EM , NAM THANH, NỮ TÚ

Mỗi một mẫu đều được lấy ý tưởng tử những chiếc siêu xe bởi các nhà thiết kế hang đầu sự hợp tác với các hãng thiết kế nổi tiếng Toàn cầu.

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng bàn phím Newmen GM680

Hướng dẫn sử dụng bàn phím Newmen GM680

Hướng dẫn sử dụng bàn phím Newmen GM680, dòng sản phẩm bàn phím cơ, chế độ kép có dây và không dây bluetooth . Kết nối cùng lúc được với 4 thiết bị, chuyển đổi sử dụng dễ dàng. Thích hợp... Xem chi tiết

ABS hay PBT, double-shot hay dye-sub: tất tần tật về keycap có hết trong bài này

ABS hay PBT, double-shot hay dye-sub: tất tần tật về keycap có hết trong bài này

Bàn phím cơ đa dạng bao nhiêu thì keycap của bàn phím cơ cũng muôn hình vạn trạng bấy nhiêu. Hy vọng bài tổng hợp này sẽ mang lại nhiều khái niệm thú vị và hữu ích cho anh em trong con đường chơi... Xem chi tiết

HNC – Sự trở lại Game Gear của Newmen với GM610 Dual Mode , RGB

HNC – Sự trở lại Game Gear của Newmen với GM610 Dual Mode , RGB

Newmen cái tên khá quen thuộc với đại đa số người dùng máy tính, với các sản phẩm bàn phím, chuột với chất lượng khá tốt dành cho người dùng phổ thông. Với sản phẩm Game thì đa số người... Xem chi tiết

Đánh giá bàn phím không dây Bluetooth GM610 hai chế độ độc đáo

Đánh giá bàn phím không dây Bluetooth GM610 hai chế độ độc đáo

Bàn phím không dây hai chế độ Newmen GM610 Bluetooth 5.0 , layout 60% nhỏ và nhẹ. Sự kết hợp phong phú giữa các chức năng phím và phím cơ bản cũng mang lại sự tiện lợi tốt trong việc sử dụng hàng... Xem chi tiết

Hội nghị PISEN 2021 - Gặp mặt đầu xuân

Hội nghị PISEN 2021 - Gặp mặt đầu xuân

Hội nghị thường niên của PISEN đầu năm, hệ thống khách hàng MD kênh GT Xem chi tiết